Grænmetisréttir í mötuneytum og stóreldhúsum
Einungis fyrir starfsfólk í mötuneytum, matráða og matreiðslumenn.
Eingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.
Markmið námskeiðsins er að koma til móts við kröfuna um fjölbreytt, girnilegt og gómsætt grænmetisfæði í mötuneytum og stóreldhúsum.
Fjölbreyttir réttir verða eldaðir, sýnd handtök og mismunandi leiðir til að nýta hráefni sem best og draga úr sóun.
Veglegt uppskriftahefti fylgir með námskeiðinu.
Fyrirkomulag
Sýnikennsla og smakk.Helstu upplýsingar
- TímiMiðvikudagur 1. febrúar kl. 14:00 - 17:00
- Lengd3 klst.
- UmsjónDóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari
- StaðsetningIÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20, 104 Reykjavík
- TegundStaðnám
- VerðÁn kostnaðar / Námskeiðið er félagsfólki aðildarfélaga og samstarfssjóða að kostnaðarlausu
- MarkhópurStarfsfólk í mötuneytum, matráðar og matreiðslumenn
- Gott að vitaEingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
- MatÞátttaka
- Tengiliður námskeiðsSoffía G. Santacroce
Dagskrá
Dagsetning | Dagskrá | Frá | Til | Kennari |
---|---|---|---|---|
01.02.2023 | Grænmetisréttir í mötuneytum og stóreldhúsum | 14:00 | 17:00 | Dóra Svavarsdóttir |