Grænmetisréttir í mötuneytum og stóreldhúsum

Einungis fyrir starfsfólk í mötuneytum, matráða og matreiðslumenn.

Eingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.

Markmið námskeiðsins er að koma til móts við kröfuna um fjölbreytt, girnilegt og gómsætt grænmetisfæði í mötuneytum og stóreldhúsum.

Fjölbreyttir réttir verða eldaðir, sýnd handtök og mismunandi leiðir til að nýta hráefni sem best og draga úr sóun.

Veglegt uppskriftahefti fylgir með námskeiðinu.

Fyrirkomulag

Sýnikennsla og smakk.

Helstu upplýsingar

  • Tími
    Miðvikudagur 1. febrúar kl. 14:00 - 17:00
  • Lengd
    3 klst.
  • Umsjón
    Dóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari
  • Staðsetning
    IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20, 104 Reykjavík
  • Tegund
    Staðnám
  • Verð
    Án kostnaðar / Námskeiðið er félagsfólki aðildarfélaga og samstarfssjóða að kostnaðarlausu
  • Markhópur
    Starfsfólk í mötuneytum, matráðar og matreiðslumenn
  • Gott að vita
    Eingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
  • Mat
    Þátttaka
  • Tengiliður námskeiðs
    Soffía G. Santacroce

Dagskrá

DagsetningDagskráFráTilKennari
01.02.2023Grænmetisréttir í mötuneytum og stóreldhúsum14:0017:00Dóra Svavarsdóttir