Matartæknar - Grænmetisréttir - eldað úr öllu
Einungis fyrir starfsfólk í mötuneytum, matráða og matreiðslumenn.
Eingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.
Markmið námskeiðsins er að auka færni í gerð grænmetisrétta með áherslu á nýtingu hráefnis, frumleika og sköpunarkraft.
Áhersla er lögð á vöruþekkingu á grænmeti, á meðhöndlun og nýtingu þess í matreiðslu á mismunandi matréttum.
Fjallað er um samsetningu réttanna og tækifæri til þess að auka fjölbreytni í matseld.
Á námskeiðinu er gert ráð fyrir virkri þátttöku um umræðum um tækifæri til þess að skapa aukin verðmæti úr hráefni. Sýnikennsla og smakk.
Fyrirkomulag
Sýnikennsla.Helstu upplýsingar
- TímiMiðvikudagur 30. mars kl. 16:00 - 19:00
- Lengd3 klst.
- UmsjónDóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari
- StaðsetningIÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20, 104 Reykjavík
- TegundStaðnám
- VerðÁn kostnaðar / Námskeiðið er félagsfólki aðildarfélaga og samstarfssjóða að kostnaðarlausu
- MarkhópurStarfsfólk í mötuneytum, matráðar og matreiðslumenn
- Gott að vitaEingöngu félagsmenn aðildarfélaga Starfsmenntar geta skráð sig hér á námskeiðið og er námskeiðið þeim að kostnaðarlausu. Aðrir verða að skrá sig hjá Iðunni fræðslusetri.
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
- MatÞátttaka
- Tengiliður námskeiðsSoffía G. Santacrocesoffia(hjá)smennt.is5500050
Dagskrá
Dagsetning | Dagskrá | Frá | Til | Kennari |
---|---|---|---|---|
30.03.2022 | Grænmetisréttir - eldað úr öllu | 16:00 | 19:00 | Dóra Svavarsdóttir |